🥘CHẢ CÁ – MÓN ĂN TINH TẾ CỦA NGƯỜI HÀ NỘI GIẢM 50% – CHỈ CÒN 69K/1 SUẤT CHẢ CÁ

✔️ GIẢM 50% (chỉ còn 69K/ 1 Suất Chả Cá) vào thứ 2 hàng tuần với bàn đặt từ 4 người trở lên và đặt trước ít nhất 30 phút! ✔️ GIẢM 20% ( chỉ còn 111K/1 Suất Chả Cá) vào các ngày còn lại trong tuần, áp dụng cho bàn đặt trước từ 10 […]

blog article

🥘CHẢ CÁ – MÓN ĂN TINH TẾ CỦA NGƯỜI HÀ NỘI GIẢM 50% – CHỈ CÒN 69K/1 SUẤT CHẢ CÁ

✔️ GIẢM 50% (chỉ còn 69K/ 1 Suất Chả Cá) vào thứ 2 hàng tuần với bàn đặt từ 4 người trở lên và đặt trước ít nhất 30 phút!

✔️ GIẢM 20% ( chỉ còn 111K/1 Suất Chả Cá) vào các ngày còn lại trong tuần, áp dụng cho bàn đặt trước từ 10 người trở lên
( Các chương trình giảm giá áp dụng với bàn đặt trước ít nhất 30 phút và không áp dụng song song với chương trình combo)

✔️ Đi Càng Đông – Giảm Giá Càng Nhiều: Chọn 15 Combo Siêu tiết kiệm cho tiệc đông người, chỉ từ 139K/ 1 người
🎈Lưu ý:
– Các ngày lễ tết chỉ áp dụng chương trình combo!
– Giá trên chưa bao gồm vat!
——–
🥘 Gọi Chả Cá là món ăn tinh hoa ẩm thực Hà Thành không chỉ bởi nguồn gốc ra đời, mà vì có lẽ không một nơi nào có món ăn này sẽ đủ khéo léo để nâng tầm nó lên thành một món ăn thượng hạng, khiến thực khách không thể nào quên.

🥘 Và nếu bạn và gia đình đang muốn thưởng thức món ăn đặc sản này, thì hệ thống nhà hàng Vua Chả Cá với các ưu đãi hấp dẫn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp đó!
Ngồi quây quần bên gia đình, bạn bè, thưởng thức chả cá đậm đà, nóng hổi, quyện với mắm tôm chuẩn vị, lạc rang thơm bùi, hành chẻ, hành tươi và thì là thơm nức,…chắc chắn sẽ khiến buổi sum họp của bạn thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.
————-
🐠 VUA CHẢ CÁ TỰ HÀO LƯU GIỮ TINH HOA ẨM THỰC VIỆT!

demo