Chính sách & quy định chung

Chính sách & quy định chung Chính sách bảo mật thông tin Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website  www.vuachaca.vn   bao gồm: tên, email, điện thoại, Đây là các thông tin mà  www.vuachaca.vn    cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ  về cho […]

Chính sách & quy định chung

Chính sách bảo mật thông tin

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website  www.vuachaca.vn   bao gồm: tên, email, điện thoại, Đây là các thông tin mà  www.vuachaca.vn    cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ  về cho www.vuachaca.vnđể nhờ hỗ trợ giải đáp thông tin về giá cả, đặt bàn,…

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste  www.vuachaca.vn  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

www.vuachaca.vn  sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động, chương trình khuyến mãiwebsite vuachaca.vnđến khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại vuachaca.vn;

–   Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của  www.vuachaca.vn  .

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH dịch vụ nhà hàng Vua Chả Cá

Địa chỉ:Số 48 Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 0432216599- Email: vuachaca48@gmail.com

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu  www.vuachaca.vnthực hiện việc này.

Khách hàng cp1 quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website  www.vuachaca.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.vuachaca.vnsẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, www.vuachaca.vnsẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng  trênwww.vuachaca.vnđược www.vuachaca.vncam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  www.vuachaca.vn. Việc thuthập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng  khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.vuachaca.vnsẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  www.vuachaca.vn.

Ban quản lý www.vuachaca.vnyêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.vuachaca.vnkhông chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

demo