Chả cá ngon nhất tại quận Đống Đa

Đến với Vua Chả Cá ngon nhất Đống Đa – Địa điểm 269 Giảng Võ , một không gian mới rộng và thoáng đãng , xưa cũ mà vẫn hiện đại, chan hòa trong tiếng nhạc du dương sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và thân thuộc đến lạ kỳ. Cùng với đó là […]

blog article

Chả cá ngon nhất tại quận Đống Đa

Đến với Vua Chả Cá ngon nhất Đống Đa – Địa điểm 269 Giảng Võ , một không gian mới rộng và thoáng đãng , xưa cũ mà vẫn hiện đại, chan hòa trong tiếng nhạc du dương sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp và thân thuộc đến lạ kỳ. Cùng với đó là hương thơm quyến rũ của những món ăn nơi đây cuốn lấy bạn như vẫy gọi các thực khách nhanh chóng thưởng thức.

Sau đó, bạn sẽ được tiếp đón và phục vụ bằng sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhà hàng. Song, sự hài lòng trọn vẹn nhất có lẽ là khi bạn thưởng thức những món ăn. Từng hương vị tưởng chừng tương khắc nhưng lại nâng đỡ cho nhau tạo thành một tổng hòa tuyệt vời mà đầy tinh tế.

Chả cá ở chuỗi nhà hàng VUA CHẢ CÁ được làm từ cá lăng tươi. Đây là loại cá ít xương, ngọt thịt và thơm. Không có cá lăng thì có thể dùng đến cá nheo, cá quả, nhưng cá nheo thì thịt bở hơn và cá quả thì nhiều xương dăm hơn nên không ngon bằng cá lăng. Thịt cá được lọc theo kiểu lạng từ hai bên sườn, thái mỏng, ướp với nước riềng, nghệ, mẻ, hạt tiêu, mắm tôm theo một phương cách bí truyền đặc biệt ít nhất 2 giờ đồng hồ, rồi kẹp vào cặp tre (hoặc vỉ nướng chả có quết một lớp mỡ cho đỡ dính). Người nướng phải lật giở đều tay sao cho hai mặt đều chín vàng như nhau.

Chuẩn bị ăn, người ta mới mang những kẹp chả đã nướng trút vào chảo có gia thêm chút dầu được lấy từ mỡ cá lăng đây là một phần tạo nên hương vị đặc biệt của món ăn, trên bếp than hoa hoặc bếp cồn đặt giữa bàn ăn. Khi các miếng chả sôi trong mỡ lăn tăn, vàng thơm, rau thì là và hành hoa cắt khúc được gia vào chảo đảo lẫn và nhanh chóng chia ra các bát ăn. Thường không dùng dầu ăn để rán cá vì nhiệt độ thấp hơn và cá kém thơm hơn.

Chả cá phải ăn nóng. Khi ăn, gắp từng miếng cá ra bát, rưới ít nước dầu (đang sôi) lên trên, ăn kèm bún rối, lạc(đậu phộng) rang, thì là, hành hoa, (có thể thêm rau mùi, húng Láng )và tất nhiên không thể thiếu là chút mắm tôm. Mắm tôm phải được pha chế bằng một cách đặc biệt để tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn. Một số khách nước ngoài không ăn được mắm tôm thì thay bằng nước mắm, nhưng nước mắm ít nhiều khiến món chả cá bị giảm hương vị.

Địa điểm chuỗi Nhà hàng Vua Chả Cá đều nằm ở các phố sầm uất trung tâm thành phố, bãi đỗ xe thuận tiện. Nhà hàng với những món ăn truyền thống đầy chất lượng, luôn là điểm phù hợp để tổ chức những buổi liên hoan, tụ họp gia đình và cơ quan.

Nét thanh lịch đậm chất Hà Thành dường như đã len lỏi vào từng chi tiết nơi đây. Vua Chả Cá ngon nhất Đống Đa chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những cảm nhận trọn vẹn trên mọi giác quan kể cả những thực khách khó tính nhất.

 

 

 

demo