QUÀ TẶNG MÙA THU

Với mong muốn tri ân khách hàng đã luôn đồng hành với Vua chả cá trong suốt 5 năm qua cũng như trong thời gian sắp tới, Vua chả cá gửi tới quý khách hàng Chương trình khuyến mại Quà tặng tháng 10 như một món quà thay lời cám ơn. Từ ngày 1/10 đến […]

blog article

QUÀ TẶNG MÙA THU

Với mong muốn tri ân khách hàng đã luôn đồng hành với Vua chả cá trong suốt 5 năm qua cũng như trong thời gian sắp tới, Vua chả cá gửi tới quý khách hàng Chương trình khuyến mại Quà tặng tháng 10 như một món quà thay lời cám ơn. Từ ngày 1/10 đến 31/10, khách hàng dùng bữa tại nhà hàng sẽ được tham gia chương trình Quay số trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như Máy rửa bát mini Elextrolux, Máy lọc không khí Sharp, Robot hút bụi lau nhà Ecovas hay Voucher quà tặng trị giá 500,000VNĐ.

Thể lệ tham gia chương trình “Quà tặng tháng 10”:

Bước 1: Khách hàng tag tên 3 người bạn hoặc chia sẻ bài viết đầu tiên trên fanpage “Vua Chả Cá – Ẩm Thực Hà Thành” lên Facebook cá nhân ( Chế độ công khai). Đặc biệt khi Share/Tag 3 người bạn trên trên FB Quý khách sẽ nhận được 01 ly nước quất của nhà hàng. Mỗi bàn tham gia được nhận 01 ly nước.

Bước  2: Khách hàng nhập thông tin cá nhân bằng cách quét mã QR của chương trình.

Bước 3: Khách hàng giữ lại hóa đơn và chụp ảnh bữa ăn để làm bằng chứng xác nhận trúng thưởng

  • Thời gian diễn ra chương trình: 01/10/2020 – 31/10/2020
  • Thời gian quay số trúng thưởng: 02/11/2020.

Lưu ý:

– Chương trình chỉ áp dụng với khách đến dùng bữa tại nhà hàng.

– Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

demo